GIÁM ĐỐC

Video

Thời tiết

Khúc hát quê ta

Thống kê truy cập

: 2
: 301,077
: 1
: 613
: 7,010

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012

Ngày 1-10, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cho biết, vừa được trao bằng chứng nhận “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”(Certificate of Execellence for the year of 2012) từ TripAdvisor, một trong những website du lịch lớn nhất thế giới.

 


Phần thưởng chất lượng này trao cho các điểm du lịch được các chuyên gia của TripAdvisor thẩm định, đồng thời nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách du lịch trên website TripAdvisor. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được đánh giá 4,5/5 sao và vinh dự hơn là được xếp hạng thứ nhất trong số 80 điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội do khách hàng TripAdvisor bầu chọn. Đây là một website uy tín hàng đầu thế giới về du lịch thu hút đông đảo du khách tham gia và để lại những nhận xét, ý kiến về các điểm đến, dịch vụ mà họ đã sử dụng.

 

Đối với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, bằng chứng nhận này như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới nội dung, chất lượng, hình ảnh của một bảo tàng giới để đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách. 
 


TripAdvisor có hơn 60 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng và có trên 75 triệu ý kiến phản hồi. Với lượng thông tin du lịch khổng lồ, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách trên toàn thế giới.

Sưu tầm

Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa Hàm Rồng

Địa chỉ:      Đường Long Quang - Phường Hàm Rồng - thành phố Thanh Hóa
Điện thoại:    0378.717.650   -   Email: hamrongthanhhoacity@gmail.com                  

Thiết kế bởi: IT-ONE