GIÁM ĐỐC

Video

Thời tiết

Khúc hát quê ta

Thống kê truy cập

: 8
: 273,620
: 98
: 98
: 159,186

Ban Quản Lý DTLSVH Hàm Rồng làm việc với Tổng công ty du lịch Sài Gòn Tourits

   Sáng ngày 13/7, Ban quản lý di tích lịch sử - văn hóa Hàm Rồng đã đón tiếp, làm việc với các Sở Ban ngành Tỉnh Thanh Hóa và Tổng công ty du lịch Sài Gòn Tourits với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, tiếp thị, đào tạo du lịch hàng đầu Việt Nam đến khảo sát các điểm du lịch tại Khu di tích lịch sử - văn hóa Hàm Rồng nhằm kết nối và phát triển các tour tuyến du lịch trong tỉnh.

   Tham gia buổi làm việc, có đồng chí Vương Thị Hải Yến - Phó GĐ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa và ông Trần Hùng Việt - Tổng GĐ công ty du lịch Sài Gòn Tourits cùng các thành viên Ban giám đốc; đại diện các Sở Ban nghành và Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa Hàm Rồng.

   Trong sự chân thành và cởi mở, ông Nguyễn Thanh Liên - GĐ Ban QLDTLSVHHR đã giới thiệu quy hoạch Hàm Rồng núi Đọ và khu DTLSVH Hàm Rồng về những nét cơ bản, tiềm năng, thế mạnh của khu DTLSVH Hàm Rồng; kết quả đầu tư và hiệu quả tăng trưởng du lịch, nhấn mạnh cơ hội hợp tác. Đồng thời bày tỏ mong muốn Sài Gòn Tourits với vị thế và tiềm lực mạnh mẽ của mình sẽ có sự hợp tác và hỗ trợ hiệu quả dành cho khu DTLSVH Hàm Rồng về lĩnh vực du lịch.

   Đáp từ Tổng GĐ Sài Gòn Tourits - ông Trần Hùng Việt đã đề cao tâm huyết, quan tâm cùng lãnh đạo địa phương để phát triển du lịch.

   Ban quản lý DTLSVH Hàm Rồng đã giới thiệu một số các điểm đến trong quần thể DTLSVH Hàm Rồng như: Thiền viện trúc lâm Hàm Rồng; Làng cổ Đông Sơn; Động Tiên Sơn; Du thuyền Hoàng Long;...

http://lichsuvanhoahamrong.gov.vn

Ban quản lý di tích lịch sử văn hóa Hàm Rồng

Địa chỉ:      Đường Long Quang - Phường Hàm Rồng - thành phố Thanh Hóa
Điện thoại:    0378.717.650   -   Email: hamrongthanhhoacity@gmail.com                  

Thiết kế bởi: IT-ONE